Loigiaihay.com 2023

Đã cập nhật bản mới với lời giải dễ hiểu và giải thêm nhiều sách

Xem chi tiết

Câu 10 Unit 7 Trang 67 Sách Bài Tập (SBT) Tiếng Anh 8

Bình chọn:
4.9 trên 7 phiếu

Read the passage and answer the multiple-choice questions.

Read the passage and answer the multiple-choice questions.

Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi.

The San Telmo neighborhood is one of the oldest districts of Buenos Aires, the Capital city of Argentina; it contains thẹ original Mansion homes built in the 1800’s, which is why the entire vicinity has been considered to be a national historic monument. Narrow Cobblestone streets and building íacades from the 18th century are still present as well as restaurants from that bygone era.

San Telmo has become a must visit tourist area in recent years due to the popular weekend Street fair and Plaza Dorrego’s Famous Milongas where taỉented Milonga and Tango dancers períorm the iconic Argentine dances.

This quiet neighborhood counts with many famous Porteno restaurants and pubs, ranging from steak houses “Parillas” to English pubs, all within walking distance from the apartment. The classy Puerto Madero is close by only 6 blocks where you can dine a romantic dinner in world class restaurants. If shopping is in your interest, Plorida Street shopping is located at 6 blocks away. For a night out, there are tango shows and clubs within walking distance.

a) What makes San Telmo a national historic monument?

A. It is the Capital city of Argentina.

B. It has many national historic monuments.

C. It has old buildings built around 200 years ago.

b) There are modern restaurants and hotels in San Telmo.

A. True  B. False C. Not mentioned

 c) Milonga is __________ .

A. a famous Argentine dancer

B. a famous Argentine dance

C. a type of tango dance

D. an Argentine talent

d) San Telmo has been a tourist attraction in recent years because of________ .

A. its restaurants and pubs

B. its steak houses

C. its Street faừ and dances

D. its English pubs

e) People who like shopping should go to _________ .

A. Narrow Cobblestone

B. Parillas

C. Puerto Madero

D. Florida Street

Hướng dẫn giải 

a. C                b. C                  c. B             d. C                e. D

Hướng dẫn giải 

Khu phố San Telmo là một trong những quận cổ xưa nhất của Buenos Aires, thủ đô của Argentina; nó chứa những ngôi nhà Mansion ban đầu được xây dựng vào những năm 1800, đó là lý do tại sao toàn bộ khu vực lân cận được coi là di tích lịch sử quốc gia. Các đường phố thu hẹp và các tòa nhà xây dựng từ thế kỷ 18 vẫn còn hiện diện cũng như các nhà hàng từ thời đại đã qua.

San Telmo đã trở thành khu vực du lịch phải truy cập vào những năm gần đây nhờ vào hội chợ đường phố cuối tuần nổi tiếng và Milonga nổi tiếng của Plaza Dorrego, nơi có vũ trang cho vũ công Milonga và Tango biểu diễn các điệu múa Argentina.

Khu phố yên tĩnh này có giá trị với nhiều nhà hàng và quán rượu Porteno nổi tiếng, từ nhà hàng bít tết "Parillas" đến quán rượu Anh, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ từ căn hộ. Nhà hàng sang trọng Puerto Madero nằm gần 6 khối nhà, nơi bạn có thể dùng bữa tối lãng mạn trong các nhà hàng đẳng cấp thế giới. Nếu bạn thích mua sắm, mua sắm Plorida Street nằm cách đó 6 khối nhà. Để có một đêm ra ngoài, có những cuộc biểu diễn tango và các câu lạc bộ trong khoảng cách đi bộ.
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang web
Giới thiệu về Google DịchCộng đồngDi độngGiới thiệu về GoogleBảo mật và điều khoảnTrợ giúpGửi phản hồi


 


Xem lời giải SGK - Tiếng Anh 8 - Xem ngay

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Bài viết liên quan