Loigiaihay.com 2024

Đã cập nhật bản mới với lời giải dễ hiểu và giải thêm nhiều sách

Xem chi tiết

Hai người anh hùng trong các câu chuyện trên đã làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả như thế nào ?

Bình chọn:
4.3 trên 3 phiếu

Từ thứ tư đến chủ nhật hằng tuần, ông lại cùng các hoa tiêu trẻ lênh đênh ở các cửa biển, tiếp tục đưa các tàu có trọng tải lớn ra vào các cảng.

Hai người anh hùng trong các câu chuyện trên đã làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả như thế nào ?

 Trả lời 

+ Thứ nhất Anh hùng lao động Tôn Thọ Khương - Trưởng Ban Đào tạo Công ty Hoa tiêu Khu vực 1: Từ thứ tư đến chủ nhật hằng tuần, ông lại cùng các hoa tiêu trẻ lênh đênh ở các cửa biển, tiếp tục đưa các tàu có trọng tải lớn ra vào các cảng.  "Chiến tích" lớn nhất của ông là đã đưa được tàu chở dầu Julio Antonio Mella có trọng tải 50.000 tấn vào cảng Nhà Bè an toàn, trong khi cảng Sài Gòn, Nhà Bè vào thời điểm những năm 1979 - 1980 chỉ có thể tiếp nhận tàu có trọng tải 20.000 tấn.

Anh hùng lao động, thương binh 1/4 Nguyễn Tấn Quang - nguyên Phó Quản đốc phân xưởng cơ khí Nhà máy Z75. Được nhận vào làm thợ cơ khí ở Nhà máy Z751, làm việc với tiến độ như những người bình thường khác : Đứng máy một ngày 8 tiếng đồng hồ chỉ với một chân... và nhất định không chịu thua những anh em khác trong sáng kiến cải tiến, phục hổi xe, pháo ; chế tạo máy cán ren.ế. 20 năm "vẫn chạy tốt" để phục vụ cho quân đội, cho công việc. 

Bài tiếp theo

Xem lời giải SGK - GDCD 9 - Xem ngay

>> Học trực tuyến lớp 9 và luyện vào lớp 10 tại Tuyensinh247.com, cam kết giúp học sinh lớp 9 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Bài viết liên quan