Loigiaihay.com 2024

Đã cập nhật bản mới với lời giải dễ hiểu và giải thêm nhiều sách

Xem chi tiết

Bài 8 trang 23 Sách bài tập (SBT) GDCD 8

Bình chọn:
4 trên 2 phiếu

Hoan hoàn toàn có thể tự hào về tình bạn của mình, vì tình bạn của Hoan và các bạn rất trong sáng. Các bạn biết quan tâm chia sẻ với nhau.

Bài tập 8: Nhóm bạn của Hoan có 7 bạn cả nam lẫn nữ, cùng chơi với nhau từ hồi lớp 7. Các bạn trong nhóm rất quan tâm đến nhau, có gì cũng chia sẻ, không có sự phân biệt đối xử nên rất vui và thoải mái. Ngoài giờ học, thỉnh thoảng các bạn rủ nhau ra công viên, đi thăm các danh lam thắng cảnh... Hoan rất quý và tin các bạn Em cũng tự hào về tình bạn của mình.

Câu hỏi .

Vì sao Hoan tự hào về tình bạn của mình ?

Trả lời

 

Hoan hoàn toàn có thể tự hào về tình bạn của mình, vì tình bạn của Hoan và các bạn rất trong sáng. Các bạn biết quan tâm chia sẻ với nhau. Cùng nhau cố gắng trong học tập, thỉnh thoảng các bạn rủ nhau đi công viên, đi thăm danh lam thắng cảnh sẽ gắn kết tình cảm bạn bè, cùng nhau học thêm được nhiều điều mới lạ.

Bài tiếp theo

Xem lời giải SGK - GDCD 8 - Xem ngay

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com Đầy đủ khoá học các bộ sách (Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều). Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Bài viết liên quan