Loigiaihay.com 2023

Đã cập nhật bản mới với lời giải dễ hiểu và giải thêm nhiều sách

Xem chi tiết

Câu 9 Unit 7 Trang 66 Sách Bài Tập (SBT) Tiếng Anh 8

Bình chọn:
4.1 trên 8 phiếu

Read the passage and fill in each gap with a word from the box. There are more words than you need.

Read the passage and fill in each gap with a word from the box. There are more words than you need.

Đọc đoạn văn và điền vào chỗ trống các từ dưới đây. Có nhiều từ hơn được cần. 

attractions atmospher largest    describe           natural   
larger museums students entertainment neighbor
nations cultural shops center   say
area around parks neighborhoods home

The Oakland neighborhood of Pittsburgh is a thriving commercial and residential (1)______ . In fact, Oakland is Pennsylvania’s third (2) ______ “downtown.” Oakland is surrounded by the Pittsburgh (3)______ of Shadyside, Squirrel Hill, Greenfield, Bloomíield, Hill District, and Bluff. Art (4)________ , history centers, prestigious universities, grand architecture, quaint coffee (5)________ , international cuisine, arcades, art cinemas, live (6)_______ and two main thoroughíares all (7)__________ the hustle and bustle that is Oakland. In short, Oakland is the (8)__________, medical, educational, spiritual, and technological (9)__________ of Pittsburgh, boasting many world-renowned institutions and (10)__________ Moreover, it is the entrance to the charm and (11)________ beauties of expansive Schenley Park. Many Oakland residents are (12)__________ at the University of Pittsburgh, Carnegie Mellon University, or Carlow College, creating a diverse student /residential body that is comprised of individuals from at least 90 (13)__________ . Most Oaklanders get (14)__________ by bus or on foot, lending a true “city” closeness and (15)______

Hướng dẫn giải 

1. area 9. center
2. largest 10. parks
3. attractions 11. natural
4. museums 12. students
5. shops 13. neighbourhoods
6. entertainment 14. home
7. describe 15. atmosphere
8. cultural


Hướng dẫn giải 

Khu phố San Telmo là một trong những quận cổ xưa nhất của Buenos Aires, thủ đô của Argentina; nó chứa những ngôi nhà Mansion ban đầu được xây dựng vào những năm 1800, đó là lý do tại sao toàn bộ khu vực lân cận được coi là di tích lịch sử quốc gia. Các đường phố thu hẹp và các tòa nhà xây dựng từ thế kỷ 18 vẫn còn hiện diện cũng như các nhà hàng từ thời đại đã qua.

San Telmo đã trở thành khu vực du lịch phải truy cập vào những năm gần đây nhờ vào hội chợ đường phố cuối tuần nổi tiếng và Milonga nổi tiếng của Plaza Dorrego, nơi có vũ trang cho vũ công Milonga và Tango biểu diễn các điệu múa Argentina.

Khu phố yên tĩnh này có giá trị với nhiều nhà hàng và quán rượu Porteno nổi tiếng, từ nhà hàng bít tết "Parillas" đến quán rượu Anh, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ từ căn hộ. Nhà hàng sang trọng Puerto Madero nằm gần 6 khối nhà, nơi bạn có thể dùng bữa tối lãng mạn trong các nhà hàng đẳng cấp thế giới. Nếu bạn thích mua sắm, mua sắm Plorida Street nằm cách đó 6 khối nhà. Để có một đêm ra ngoài, có những cuộc biểu diễn tango và các câu lạc bộ trong khoảng cách đi bộ.
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang web
Giới thiệu về Google DịchCộng đồngDi độngGiới thiệu về GoogleBảo mật và điều khoảnTrợ giúpGửi phản hồi

 

 

Bài tiếp theo

Xem lời giải SGK - Tiếng Anh 8 - Xem ngay

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Bài viết liên quan